Kryddbrauð

Ofnhiti: 170°c, án blástur og meiri undirhiti

  • 1 ½ dl hveiti
  • 1 ½ dl haframjöl
  • 1 dl púðursykur
  • 1 tsk matarsódi
  • ½ tsk kanill
  • ½ tsk negull
  • ½ tsk engifer
  • ½ msk kakó
  • 2 dl súrmjólk eða 1 ½ dl mjólk
  • 1 egg

Aðferð

  1. Öllu blandað saman og hrært með sleif (ekki hrærivél). 
  2. Sett í aflangt, um 1 lítra kökuform og bakað í um 35-40 mínútur.
  3. Stingið með tannstöngli til að sjá hvort brauðið er tilbúið. Ef tannstöngullinn kemur hreinn upp þá er það tilbúið. 
  4. Gott með smjöri og osti.

Verði þér að góðu

Netfang