Bananasúkkulaði múffur

(ca. 12 múffur)

Ofnhiti 180°C

  • ¾ dl sykur
  • 1 ¾ dl hveiti
  • 1 ½ tsk lyftiduft
  • 1 egg
  • 60 gr brætt smjör
  • 2 msk mjólk
  • ½ tsk vanilludropar
  • 1 ½ vel þroskaðir bananar
  • 3 msk súkkulaðispænir

Aðferð

  1. Bræðið smjörið í litlum potti og stappið bananana með gaffli og látið bíða.
  2. Hrærið saman egg, mjólk og vanilludropa í skál. Blandið svo smjöri og bananastöppu saman við.
  3. Blandið saman hveiti, sykri, lyftidufti og súkkulaðispæni í aðra skál. Setjið svo eggjabananablönduna saman við og hrærið sem minnst í deiginu.
  4. Setjið í múffuform og bakið í 12 til 15 mínútur í miðjum ofni við 180 °C.

Verði þér að góðu

Netfang